Menu Đóng

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cho những chuyến đi xa

Bạn là người thích những chuyến đi xa khám phá vùng đất mới? Bạn thường xuyên bận rộn cho những lần đi công tác nước ngoài? Bạn muốn đảm bảo sức khỏe lẫn tài chính cho cả gia đình lúc đi du lịch? Bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẽ giúp bạn có được những chuyến đi trọn vẹn và xuất sắc nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Bảo Hiểm Bảo Việt để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch Ngày nay đang là loại hình bảo hiểm được sử dụng nhiều và nhiều. Có thể kể, đây chính là “lá bùa hộ mệnh” cho mọi người lúc đi du lịch. Vậy bảo hiểm du lịch là gì mà có sức hấp dẫn đến vậy?

Bảo hiểm du lịch cấp thiết cho những chuyến đi xa

Bảo hiểm du lịch chính là loại bảo hiểm chi trả cho người mua những tổn thất, tầm giá phát sinh từ những sự cố xảy ra ngoài ý muốn trong chuyến đi du lịch như ốm đau, tai nạn, thất lạc hành lý, chuyến đi bị trì hoãn hoặc mất hộ chiếu…

Bảo hiểm du lịch có mấy loại và đối tượng nào có thể tham gia bảo hiểm du lịch

Vốn là loại hình bảo hiểm lúc đi du lịch nên bảo hiểm du lịch được chia làm 2 loại chính là trong nước và quốc tế. Với loại hình bảo hiểm này, đối tượng được tham gia là con nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên cho đến người cao tuổi 85 tuổi. Chính cho nên, ai ai cũng có thể tham gia, thu giãn đặc quyền của bảo hiểm du lịch mang lại khi đi khám phá một vùng đất mới.

Đặc biệt, quý khách có thể mua bảo hiểm du lịch theo chuyến hoặc theo năm, tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, so với bảo hiểm du lịch theo chuyến thì loại hình bảo hiểm du lịch theo năm có sự thuận tiện hơn, phù hợp cho những ai thường xuyên đi công việc hoặc du lịch.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt – thiết bị chẳng thể thiếu cho những chuyến đi xa

Nói đến bảo hiểm du lịch, chắc chắn loại tên Bảo Hiểm Bảo Việt không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt đối với những ai say mê du lịch. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những loại hình bảo hiểm, Bảo Việt đang nhận được rất nhiều sự ưu ái, đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ tại đây. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cũng không nằm ngoại lệ khi luôn là loại hình dịch vụ bảo hiểm được rất nhiều quý khách chọn lựa và sử dụng cho tư nhân và gia đình.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được thiết kế phù hợp với từng mục đích, nhu cầu cũng như ngân sách của mọi đối tượng, giúp mọi người dù ở độ tuổi nào cũng có thể tham gia loại hình bảo hiểm có lợi mà không có hại này. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch tại https://bhbaoviet.com hoặc bất kì loại hình bảo hiểm nào, còn phân vân gì mà không liên hệ ngay với Bảo Việt. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được lực lượng nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình, kỹ càng.

error: